Forum for discussing general topics related to Couch.
2 posts Page 1 of 1
Mua một chiếc máy lọc nước là quyết định sáng suốt vì sức khỏe của cả gia đình bạn.

Bạn có thể dễ dàng ra một cửa hàng đồ gia dụng gần nhất hoặc mua tại các trang thương mại điện tử. Nhưng để mua đúng sản phẩm thì không phải là điều dễ dàng, với hàng trăm thương hiệu khác nhau và hàng ngàn mẫu mã khác nhau, bạn sẽ có một sự lựa chọn rất khó khăn.

Theo những thống kê về thị trường máy lọc nước năm 2019, có đến hơn 400 thương hiệu máy lọc nước khác nhau, trong đó có những thương hiệu đã tồn tại lâu, có thương hiệu cũng đã bị phá sản và cũng có những thương hiệu mới ra đời, vì vậy mà rất khó để người dùng có thể lựa chọn khi không biết máy lọc nước loại nào tốt.

Image

Thị trường máy lọc nước liên tục thay đổi, vì vậy, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thương hiệu máy lọc nước tốt nhất để bạn đọc có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Máy lọc nước Pucomtech

Một trong những thương hiệu đã ra đời khá lâu tại thị trường Việt Nam nhưng chưa nhận được sự ưu ái từ phía người dùng bởi đây là thương hiệu máy lọc nước cao cấp với các công nghệ hiện tại đại nhất.

Công nghệ lọc nước UV: Đây là công nghệ sử dụng đèn tia cực tím UV để tiêu diệt mọi vi khuẩn có trong nước và được lọc bỏ bởi các bộ lọc.

Vậy, máy lọc nước Pucomtech có tốt không?

Tổng công suất hoạt động thấp nhất của các máy lọc nước Pucomtech là 12 lít/giờ, một con số khá lớn để sử dụng cho các gia đình dưới 5 thành viên. Nếu bạn có trên 5 thành viên thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Công nghệ lọc nước RO: Công nghệ này có thể cho bạn nguồn nước tinh khuyết để sử dụng uống trực tiếp, tất cả các máy lọc nước RO đều được tích hợp đèn UV để bảo vệ các lõi lọc được tốt nhất, tránh sự nhiễm khuẩn ở các lõi lọc.

Một số sản phẩm máy lọc nước Pucomtech tiêu biểu cho gia đình là: TT012, TT012WROUV, 968CWH

Vì vậy, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi thông qua các liên hệ bên dưới để được hỗ trợ trực tiếp:
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 37NH, Đường số 14A, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh
Website: Máy lọc nước Trường Tiền
Điện thoại: 090 992 32 15
Email: hotrotruongtien@gmail.com
Hastag: #truongtien #maylocnuoctruongtien #maylocnuocpucomtech #hotrotruongtien #maylocnuocnonglanh
Thank you @barryalen1992 :)
2 posts Page 1 of 1
cron